Xin chào bác sĩ, con trai em năm nay 3 tuổi rưỡi, hai hôm nay khi dậy buổi sáng cháu kêu đau chân, không đứng được phải xoa bóp một lúc thi cháu mới hết kêu.cháu nô nghịch bình thường, ăn ngu tốt, xin hỏi có bị sao không ạ
Trả lời:
Chào bạn, Khi trẻ có biểu hiện như vậy thì bạn nên xem xét kỹ loại trừ nguyên nhân xem có tổn thương do va chạm khi đùa nghịch không? Nếu không phải thì có thể là do bé thiếu canxi, bạn nên cho điều trị : - Uống vitamin D3 B.O.N 1 ống duy nhất trong 6 tháng. - Calcium corbiere 5ml ngày 1 ống uống buổi sáng ngay sau khi ăn. - Tăng cường thực phẩm có nhiều canxi trong bữa ăn hàng ngày. Thân mến!