Xin chào bác sĩ, Con em 4m9d. Cháu nặng 5900gr ( cháu mới bị ho và sổ mũi). Cô bác sĩ ở trạm xá nhìn cháu và nói cháu bị suy dinh dưỡng, còi xương. Em thắc mắc k hiểu vì sao, con có thể nhẹ cân hơn so với lứa tuổi, nhưng tv con vẫn nhanh nhẹn,em cho con dùng vitamin D3 Dlux, 3 tháng con lẫy đc, con có rụng tóc máu, ăn hơi kém, ngủ hay lẫy lật. Bs cho em hổ nvậy có fải bị còi xương và suy dinh dưỡng không? Để khắc phục em nên làm tn?
Trả lời:
Chào bạn! Tại bạn không cung cấp thông tin, giới và chiều cao nên BS chưa thể kết luận con bạn có bị suy dinh dưỡng hay không? Bạn cung cấp thêm thông tin. Thân!