Xin chào bác sĩ, Em mang thai được 37 tuần rưỡi, sáng em ngủ dậy thấy nước chảy ra từ cửa mình chảy nhiều lắm ạ, màu trắng đục như nước vo gạo, bây giờ nó không ra nhiều như vậy nữa nhưng mà nó có dính 1 chút lên quần lót ạ, như vậy có phải rỉ ối không bs.
Trả lời:
Chào em. Edoctor rất vui được tư vấn và trả lời các câu hỏi về sức khỏe của em. Biểu hiện nước màu trắng như nước vo gạo mà có mùi hơi hôi thì thông thường là biểu hiện của viêm nhiễm ở phần phụ, gặp không ít ở phụ nữ khi mang thai. Dịch nước ối thường là dịch trắng trong nhé. Nhưng vào các tháng cuối của thai ỳ thì nước ối co màu hơi đục như nước vo gạo . Cho nên không loại trừ đó là dịch ối nên để an toàn em nên đến BV hoặc đến BS hay khám sản cho em để kiểm tra em nhé.Thân ái