Chào bác sĩ, cháu 20 tuổi.3 tháng trước, Cháu đi khám được chuẩn đoán là bị bệnh nhịp nhanh thất. Gần đây, cháu thường xuyên bị tức ngực, khó thở, tụt huyết áp. Cháu muốn hỏi, có phải bệnh của cháu đang nặng hơn ko ạ? Và bác sĩ có thể nói rõ hơn về bệnh của cháu ko? Cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn, tim đập nhanh lau dần sẽ khiến cho tim mỏi, đến suy giảm chức năng của tim. Đồng thời mỗi nhát bóp với thời gian ngắn hơn sẽ không cung cấp đủ máu cho cơ thể khiến thiếu oxy Cho mô và cơ quan gay tím môi và đầu chi, khó thở. Bạn nén cho con đến viện tim Hà Nội ở 92 trần Hưng Đạo Hà Noị hoặc viện Tim mạch - Bv Bạch Mai để điều trị cho bé, hoặc khoa Tim mạch Bv Nhi Trung ương nhé