Xin chào bác sĩ, Bé trai e được 9 tháng tuổi, mấy hôm nay bé đi tiểu nước tiểu hơi vàng so với bình thường, mà em hay cho bé ăn bí đỏ, vậy đó có phải nguyên nhân gây cho nước tiểu bé bị vàng không ah? Cám ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn! Bạn nên cho bé bú đủ 6-7 cử/ngày và chia đều cả ban ngày và ban đêm, mỗi cử 100-120 ml. Tuy nhiên nếu lo lắng quá bạn có thể đưa con đi khám và tư vấn đầy đủ tại các bệnh viện Nhi khoa.