Xin chào bác sĩ,trên thị trường gần đây có rất nhiều loại thuốc uống vào giúp tăng sưc đề kháng cho bé, bạn bè tôi khuyên tôi dùng BigBB plus, bác sĩ thấy loại thuốc này uống có được ko ạ, hay theo bác si loai thuốc nào tốt cho bé, vì con tôi từ 12 tháng trở đi rất hay bệnh về các đường hô hấp, ho , khò khè.. làm cho họng bị sưng gây sốt( bé 27 tháng). Xin cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn Để tăng sức đề kháng cần cho bé ăn đầy đủ chất dinh dưỡng vì cơ thể khỏe mạnh sẽ chống đỡ bệnh tật tốt và cho bé tiêm phòng đầy đủ, Còn thuốc bổ chỉ phụ trợ thoi bạn ạ Than mến