Xin chào bác sĩ, Con tôi hiện 2,5 tháng tuổi. Bi benh lỵ từ benh vien ve cach day 3tuan.gio cháu có dau hieu bi lại. Hien tai cháu ỉa phan xanh va có nhờn trắng đục. Cháu cung bi đẹn nữa ạ. Xin bac si tu cho chung toi co the chua tri tai nha với ạ. Xin cam on
Trả lời:
Chào bạn, Hiện tại bạn nên đi xét nghiệm phân của bé xem còn có hồng cầu không, nếu còn thì điều trị bằng siro Bisepton. Nếu cháu bị đẹn thì nên mua Nistapin dạng bột để tưa lưỡi cho con ( pha nước tưa ngày 2 lần). Thân mến!