Bác sĩ cho em hỏi ah. Cháu nhà e được 2tuổi. Như mỗi lần ho e cho cháu đi khám bác sĩ tư nhân và lay thuốc uống đều khỏi. Bác sĩ bảo viem amidan. Nhưng lần nay em thấy cháu ho lâu và thuốc không thấy đỡ, ho về đêm nhiều và ho dữ dội, e cảm thấy như nước bọt của cháu ứ lên cổ họng.. mong bác sĩ tư vấn cho em ah. Em cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào em Em đã cho bé đi khám bác sĩ mà tình trang bé không bớt mà còn nặng lên thì em nên đưa bé đi khám chuyên khoa hô hấp tai bệnh viên nhi để được khám và điều trị kịp thời không nên điều tri tai nhà bệnh sẽ diễn biển nặng hơn Thân mến chào em