Xin chào bác sĩ, chau co con trai 14thang rưỡi. 2 ngay nay chau bị chảy nước mũi (nước mũi trong và lỏng) buổi tối cháu bị nghẹt mũi khó thở ngủ k ngon. Nhỏ nước muối châu khóc la nhiu. Bác sĩ có cách nào cho e bé hết sổ mũi mà k dùng kháng sinh không ạ. Cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn! Bé có sốt không bạn? ngoài ra bé có ho không, có đàm không? bạn có thể sử dụng nước biển sâu dạng phun sương sẽ giúp giữ ẩm mũi, giúp mũi giảm tình trạng khô và đóng cục. Tình trạng này có khả năng trẻ bị lạnh. Bạn cần giữ ấm trẻ.