Xin chào bác sĩ, Cháu ko có biểu hiện sốt, chỉ bị tiêu chảy thôi ạ, e đang xem hôm nay cháu có đỡ ko,có j mai e đưa cháu đi khám
Trả lời:
Chào bạn! Bé tiêu chảy ngày bao nhiêu lần vậy bạn? Nếu bé tiêu chảy nhiều thì dễ bị mất nước. Bạn cần bù nước cho bé bằng mua gói Oresol loại pha ra 200ml để cho bé uống dần mỗi khi bé tiêu lỏng bạn nhé. Thân chào bạn!