Be nha chau đuợc 8 thang tuổi be bi mun ngay vu(nhu trong hình)be bi lau roi.hoi Bs be bi j vay ạ.
Trả lời:
Chào bạn! Theo như hình ảnh bạn cung cấp thì mụn của bé chưa thấy có mủ nên cũng không đáng ngại. Bạn cần giữ cho da bé luôn được sạch sẽ, thông thoáng tránh vi khuẩn xâm nhập vào khiến mụn càng lây lan và viêm nhiễm. Tắm rửa mỗi ngày và lau thật khô trước khi mặc quần áo. Không dùng tay nặn vì như thế sẽ khiến mụn càng lây sang chỗ khác. Bạn cần đưa bé đến khám tại các cơ sở y tế khi bé có biểu hiện nhiễm trùng da như sốt, mụn mủ, bứt rứt, quấy khóc... hoặc các mụn lan rộng nhiều ra chỗ khác bạn nhé. Thân chào bạn!