Xin chào bác sĩ, Cháu của con hiện tại được 6 tháng rưỡi. Bé hiện tại đang uống sữa và ăn dặm mà 4,5 ngày mới ị một lần. Vậy có sao kô bác sĩ?
Trả lời:
Chào bạn! bé 4, 5 ngày mới đi cầu nhưng tính chat phân của bé thế nào bạn? Phân vàng sệt, đóng khuôn, hay long, hay bé đi cầu từng cục nhỏ, rặn khi đi cầu, đỏ mặt? Bạn bổ sung them chi tiết cho BS nhưng hiện tại BS khuyên bạn nên ăn uống nhiều rau xanh và trái cây, giúp khi bé bú sữa cũng có nhiều chat xơ dễ đi cầu, ngoài ra bạn có thể cho bé uống them nước, ăn dặm cần xay them rau xanh.. bạn nên tập cho bé đi cầu mỗi ngày sẽ tốt hơn nhé!