Chào bác sỹ! Con gái em 4m9d, 1 tuần nay cháu ngủ đêm cứ trằn trọc, xoay bên nọ lật bên kia. Từ lúc sinh ra đêm bé chỉ dậy từ 1-2 lần bú no lại ngủ tiếp. Đêm hôm qua bé cũng không ngủ được và đến 4h sáng thức hẳn nằm chơi. Đo nhiệt độ cơ thể 37độ, đầu nóng lúc nào cũng ướt sũng mồ hôi. Thi thoảng có húng hắng ho. Đêm qua bé có ho 3 lần. Ban ngày bé vẫn bú, vẫn chơi chỉ có quấy hơn mọi khi 1 chút thôi. Như vậy có cần đưa bé đi khám không ạ? Và đó là biểu hiện của bệnh gì?
Trả lời:
Chào em! Em quan tâm đến vấn đề sức khỏe như vậy rất là tốt. Trước tiên xin cám ơn em đã tin tưởng và đặt câu hỏi về cho Edoctor của chúng tôi. Bác sĩ đã đọc câu hỏi của em và giải đáp cho thắc mắc của em trong khả năng của mình như sau: Bé nhà em do bị đau nhẹ nên khó chịu vậy thôi , em hãy cho bé bú sữa nhiều và chơi nhiều để tăng đề kháng cho bé , không nên cho bé uống thuốc sớm quá ! Thân ái chào em !