Chao bac sy con em sinh duoc 7thang gio dang an sua ngoai hoan toan tu thang thu 3 vi sua me ko co bay gio dem nao cung phai day pha sua 2-3lan vao luc nua dem va gan sang . E hoi cho an nhu vay co tot khong
Trả lời:
Chào cháu ! Con cháu được 7 thàng và đã uống sữa ngoài hoàn toàn như vậy đêm phải dạy pha sữa 2 lần là đúng rùi .Còn trẻ em khi đói là sẽ tự dậy đòi bú , cháu phải cho bé bú bình nhé !. Cháu cố gằng luyện cho bé ngủ 1 mạch từ 22h đến sáng thì mẹ đỡ phải dậy dêm. Như vậy cháu cần cho bé bú no lúc 21 h , thì có khả năng bé ngủ đến sáng.Thân chào