Xin chào bác sĩ, Thưa bác sĩ con cháu lúc chiều cho viên thụt thì đỡ hẳn nhưng gần về tối cháu lại sốt 39*7 ạ Bây giờ cháu cho con uống thuốc đk k ak vì cháu đang dán miếng aikido và lúc chiều nhết viên thụt bây giờ uống thuốc có ảnh hưởng k ạ
Trả lời:
Chào bạn Bạn có thể dùng thuốc hạ sốt cho con, tuy nhiên nên nhớ khoảng cách giữa 2 lần dùng thuốc cần cách nhau 4h , thường dùng 3-4 lần/ngày. Hoặc có thể dùng khăn nhúng nước ấm, vắt khô, đặt khăn vào các vị trí sau: nách, bẹn, dùng khăn lau khắp cơ thể cho bé. 2, 3 phút thay khăn và đo lại nhiệt độ cho bé. Chúc bé chóng khỏe để mẹ đỡ lo nhé Thân mến.