Xin chào bác sĩ, bé nhà cháu dc 6m10d rồi. Có nên cho uống thêm canxi vs vitamin D ko ạ?đợt sơ sinh cháu cũng uống hết 1 lọ canxi rồi ạ. Mà nếu cho uống thì uống loại gì a. Cháu cám ơn ạ
Trả lời:
Chào bạn! BS rất thắc mắc vì sao trong thời gian sơ sinh, bé lại được cho uống Canxi. Là bạn tự cho bé uống hay uống theo chỉ định của BS nhi khoa?! Và hiện tại cân nặng và chiều cao của bé như thế nào? Nếu bé nhà bạn đang phát triển cân nặng, chiều cao bình thường, thì hầu như không cần thiết phải bổ sung canxi qua thuốc uống bạn nhé! Thân!