Con e hơn 3 tháng 6.6kg cháu cứ gần sáng tần 2h 3 h là quấy k chịu ngủ cho bú bế dong mãi đặt xuống khóc
Trả lời:
Chào bạn Con bạn 3 tháng cân nặng là đủ tiêu chuẩn, bé hay quấy khóc là biểu hiện thiếu vitamin D. Nếu chưa bạn mua vitamin D3 AQUADETRIM của Ba Lan cho cháu uống ngày 3 giọt kết hợp với mẹ cần bổ sung thêm canxi giúp bé hấp thu và mau khỏe mạnh . Thân mến