Xin chào bác sĩ . Con em được 3 tháng 9 ngày hồi sáng tai con em bị đỏ va hơi sưng ở trong vành tai cho em hỏi con em bị gì vây.đụng vô thì bé bị đau.con em ị ma ra phân lỏng va co sủi bọt cho em hỏi có bị gì không.
Trả lời:
Em nên đưa bé đi khám tai mũi họng soi kiểm tra , có thể bé bị con vật gì cắn , hoặc có thẻ có dị vật trong tai bé nhé ! Sau khi có kết quả mới có hướng điều trị tốt nhất cho bé được ! Còn vấn đề phân em cho BS biết thêm là con em đi cầu bao nhiều lần/ngày và có lẫn máu hay không ? Thân ái chào em !