Cháu nhà e 1 tháng tuổi khó ngủ , ngủ ngắn, ngủ k sâu giấc bác sỹ trả lời la bổ sung thêm vitamin d3 va uống sữa co nhiều canxi. Cho e hỏi có cần mua canxi uống thêm k? Uong loai biosiand milk calcium duoc k? Neu duoc Uong ca vitamin ca canxi lần hay sao bác?
Trả lời:
Chào bạn Bé 1 tháng tuổi thì ngày bé cần ngủ từ 16 -18 tiếng , trường hợp bé ngủ ít, khó ngủ có nhiều nguyên nhân , bé ăn không đủ no , không biết hàng ngày bạn cho bé bú mẹ là bao nhiêu ml , bú sữa ngoài là bao nhiêu ml , bé mới sinh thì tất cả môi trường bên ngoài khác hoàn toàn khi bé nằm ở trong bụng mẹ , nên bạn phải xem nơi ngủ của bé có được yên tĩnh không , đủ nhiệt độ không ( lạnh hoặc nóng quá bé ngủ cũng không tốt ) , bạn nên xem xét và loại trừ tất cả các yếu tố làm bé ngủ ít , hiện tại chưa cần thiết phải uống vitamin D hay canxi , nếu khi thật cần thiết bạn phải cho bé đi khám chuyên khoa dinh dưỡng để các bác sỹ chỉ định liều dùng hợp lý cho bé , bạn không được tự động mua thuốc về cho bé uống thân mến