Chao bác sĩ, bác sĩ cho em hỏi, bé nhà em năm nay được 3 tháng tuổi, be vua bu me vua bu sua cong thuc , mà khoảng 2 tuần nay con em đi phân có màu xanh đậm vs cháu khoang 4 ngày mới đi 1 lần, không be màu phân như vay con em co bị benh gi khong a ? (cháu vẫn bú với tăng cân binh thuong ạ) mong bác si giải đáp dum em để em yên tâm hon , e cam on nhièu ạ.
Trả lời:
Chào em Em cũng không nên lo lắng quá vì bé vẫn bú và tăng cân bình thường Em nên xem lai chế đô ăn của me nên tằng cường chất xơ ăn hoa quả uống nhiều nước nếu me ăn nhiều đam bé cũng khó đi cầu Cách pha sữa cho bé nếu đăc quá cũng ảnh hưởng đến tiêu hóa của bé Nên xoa bung cho bé để kích thích nhu đông ruôt bé cũng dễ đi cầu Thân mến chào em