Chao bsi, e co thai dc 6 tuan roi , dao gan day e hay bi soc hong , nam nghi thi do ma ngoi day thi dau Thua bsi nhu jay co anh huong đen thai nhi k ak
Trả lời:
Chào em Chứng đau hông khi mang thai là một trong những chứng bệnh mà hầu hết mẹ bầu đều gặp phải vì thai nhi phát triển gây chèn ép, tạo áp lực lên dây thần kinh hông. Chứng bệnh này khiến mẹ bầu bị mệt mỏi, khó chịu, Để giảm đau lưng trước mắt là bà bầu nên nằm xuống để nghỉ ngơi. Hãy nằm thẳng chân và thật thoải mái. Nếu đau hông bên nào thì bạn nên nằm nghiêng về bên đấy Tập thể dục đều đặn cũng có tác dụng giảm thiểu những cơn đau vùng hông. Tập thể dục còn giúp bạn kiểm soát trọng lượng và giảm thiểu chứng phù nề, tránh được áp lực và những cơn đau lên vùng xương chậu. Ngoài ra, cũng nên đi bộ nhẹ nhàng vào buổi tối để tránh những cơn đau hông trong giấc ngủ. Đi bộ giúp lưu thông huyết mạch, thư giãn và giảm thiểu những cơn đau cho cơ thể. Đau hông khi mang thai không phải là triệu chứng nguy hiểm nên các mẹ bầu không cần phải lo lắng. Các mẹ bầu giữ tinh thần thoải mái, có chế độ nghỉ ngơi hợp lý, Thân mến chào em