Bé nhà tôi được 2 tháng 20 ngày, bú mẹ hoàn toàn, tự dưng hôm nay tôi thấy phân hơi lỏng và có bọt, xin hỏi bác sĩ có làm sao không ạ, mong được bác sĩ tư vấn và trả lời, trân trọng cảm ơn!
Trả lời:
Chào bạn. Bạn có thể cho biết thêm là bé đi tiêu mấy lần? Có giống với thường ngày không? Bé có sốt, quấy khóc, giảm chơi, giảm bú không? Bé đi tiêu lỏng mấy ngày rồi? Nếu bé có một trong các dấu hiệu trên, bạn nên đưa bé đến phòng khám nhi để được chỉ định thuốc phù hợp. Nếu chỉ có đi tiêu phân lỏng và có bọt chút thôi thì bạn nên theo dõi thêm, vì có thể do khẩu phần ăn của bạn thay đổi làm thay đổi chất lượng sữa. Thân chào