Xin chào bác sĩ, Bé 2 tuổi bị sốt ban đêm, tôi phải làm sao?
Trả lời:
Chào bạn Trước tiên, bạn cần tìm cách hạ sốt cho bé, nếu < 38,5 độ bạn có thể chườm ấm, dán miếng hạ nhiệt, mặc thoải mái cho bé. >= 38,5 độ bạn cần cho bé uống 1 liều hạ sốt paracetamol 10-15 mg/kg/lần. Ngoài ra, bạn cần xem xét các tình trạng khác của bé và đưa bé đi khám sớm, đặc biệt nếu có các dấu hiệu bất thường như ho, chảy mũi, khó thở, mệt, bỏ ăn... Thân mến