Xin chào bác sĩ, Chho e hỏi bé e đc gần 10thang.bé bổ sung caxi thì uong bao lâu dừng lại?và bao lâu thì bổ sung lại tiếp ạ.
Trả lời:
Chào bạn Việc bổ sung canxi cần được bác sỹ xét nghiệm và tùy mức độ thiếu Canxi mà bác sỹ sẽ có chỉ định cụ thể. Tuyệt đối bạn không nên tự ý mua thuốc bổ sung cho bé. Việc thừa hay thiếu Canxi đều không có lợi cho sự phát triển của trẻ. Thân mến.