Xin chào bác sĩ,bé sơ sinh nhà tôi mới được 1 tháng,mấy ngày nay lâu lâu đi phân có nhầy ít máu,chiều nay có ra nước sẫm nâu như máu!cháu bị sao ạ
Trả lời:
chào bạn ! Trẻ đi ngoài phân máu có nhiều nguyên nhân: phân nhày máu có thể do chảy máu đường tiêu hóa dưới ( trực tràng hậu môn ): những nguyên nhân hay gặp: Nứt hậu môn Bất dung nạp protein của sữa bò hoặc sữa đậu nành Tiêu chảy do viêm nhiễm là bệnh tiêu chảy gây ra bởi một loại virus Dù thế nào thì bạn cũng nên đưa bé đi khám nhi để bác sĩ xác định nguyên nhân nhé . Thân ái