Xin chào bác sĩ, Bé nhà e gần gần 3thang nang 5kg Xin hoi bs đêm bú xong là bé ngủ từ 7h đến hơn 12h mới dậy đòi bú e canh 3tieng nhét sữa vô mà bé vẫn k chịu bú ngủ sâu như vậy có sao k ạk.ban ngày bé ngu tầm 1tieng hơn là dậy. Bé bú 1lan thì khoảng bao nhiêu ml sữa là đc ạk? Cam on bs
Trả lời:
Chào bạn! Với 3 tháng tuổi, ban đêm bé ngủ dài giấc hơn và cũng ăn đêm thưa bữa hơn. Nếu như bé của bạn lên cân được ít nhất mỗi tháng 900g (trong 3 tháng đầu) thì cách cho bé bú như vậy là phù hợp. Bạn có thể uống mỗi ngày 1 ống Calcium corbiere 10 mL để bổ sung can-xi. Vì vậy khi bé ngủ say thì không nhất thiết đánh thức bé dậy ăn đêm mà bạn có thể cho bé ăn bữa sáng của ngày hôm sau sớm hơn thường lệ.