Cho e hỏi sao cứ chiều tối là bé nhà em 4 tháng lại quấy khóc
Trả lời:
Chào bạn. Bs đã đọc câu hỏi của bạn và tư vấn như sau: bạn cần xem thêm các triệu chứng khác của bé như có sốt hay không? Khò khè? khó thở? Tím? đau bụng? Rặn bụng tiêu phân? đỏ mặt khi rặn? khi ngủ bé có giật mình? múa vờn tay chân? lòng bàn tay bàn chân có đỏ? đổ mồ hôi? chứ nếu chỉ có triệu chứng quấy khóc ở trẻ nhỏ và BS không khám trực tiếp thì khó mà tư vấn chính xác hco bạn đc. Thân mến.