Be trai 3 tuổi bị bệnh quai bị co bị ảnh hưởng gì khi lớn không?
Trả lời:
Chào bạn. Quai bị là căn bệnh lành tính, biểu hiện lâm sàng rất rõ ràng nhưng nếu không chữa trị kịp thời sẽ ảnh hưởng đến chức năng sinh sản của cả nam và nữ .Quai bị do virus lây truyền qua đường hô hấp và đường ăn uống, qua những giọt nước bọt khi bệnh nhân nói, ho, hắt hơi. Bạn không nên chủ quan , hãy đưa bé đi khám và điều trị sớm để tránh biến chứng. Thân mến.