Xin chào bác sĩ, cho em hỏi bé Ken nhà em nay được 3 tháng 23 ngày bé hay mút tay, biếng bú, nhìn mọi người ăn, chảy nước vảy. Vậy em cho bé ken ăn bột dặm dc chưa ah?
Trả lời:
Chào em! - Bé của em đang trong giai đoạn mọc răng dễ ngứa nướu răng, chảy nước miếng, nên hay mút tay, biếng bú,... em nên cho bé ăn dặm theo đúng lứa tuổi để tốt cho bộ phận tiêu hóa của bé. Chúc em và bé vui khỏe!