Xin chào bác sĩ! Con nhà cháu được 16 tháng và được 11kg nhưng 2 hôm nay có hiện tượng chảy mũi vào ban ngày, sốt vào chiều tối và đêm thì bị ngạt mũi. Xin hỏi bác sĩ là con cháu bị làm sao có phải do thay đổi thời tiết ko ạ ? Và cháu nên cho bé uống thuốc gì ? Mong sớm có câu trả lời của bác sĩ. Cháu xin cảm ơn bác sĩ !!!!
Trả lời:
Chào em Bé nhà em sốt chảy nước mũi nghet mũi như vây là bé bi viêm đường hô hấp trên rồi Em nên đưa bé đi khám chuyên khoa nhi để đươc khám cụ thể để được tư vấn và điều trị kịp thời không nên tự chữa bệnh ở nhà bệnh sẽ diễn biển nặng hơn Thân mến chào em