Chào bác sĩ, co gái cháu được4 tháng cân nặng 6,8kg, cao 59 cm, bé như thế có phát triển bình thường không ạ, mùa này sáng không có nắng, cháu có thể bổ sung vitamin d 2 giọt/ ngày không ạ
Trả lời:
Chào bạn . Theo tiêu chuẩn tăng trưởng của WHO thì bé gái 4 tháng nặng 6,4kg và cao 62,1cm . bé nhà bạn như vậy cũng không nên lo lắng quá . Hiện tại bạn cho bé uống vitamin D như vậy là hợp lý , bạn yên tâm nhé . thân mến.