Xin chào bác sĩ, Toi cho be sua me hoan toan nhung be van tao bon truoc day be di cau nhieu lan trong ngay toi co dua be di benh vien bac si cho be uong men tieu hoa lien tuc 2 tuan sau do be 4/5 ngay moi di mot lan toi khong biet co phai do uong nhieu men tieu hoa khong xin bac si cho biet men tieu hoa co anh uong duong ruot khong
Trả lời:
Chào bạn Men tiêu hóa có nhiều nhóm khác nhau, men protein, men sữa, men glucid nên mỗi loại men có tác dụng khác nhau Để kết luận bé đi cầu ít có phải do men tiêu hóa hay không rất khó để kết luận Trước mắt chị cho bé uống đầy đủ sữa hàng ngày (vì không biết bé bao nhiêu tuổi, có thể uống thêm nước) , nếu phân bé ra vẫn mềm như bình thường thì không quá đáng ngại, nếu bé đi cầu khó khăn chị nên đưa bé đi khám lại nhé Chúc chị và bé khỏe