Xin chào bác sĩ, Bé nhà e dc gần 6thang bị con gì cắn nay có mụt nước ở giữa , có phải bị kiến 3 khoang cắn k , có cần đi bệnh viện k
Trả lời:
Chào bạn Theo hình ảnh bạn gửi có thể bé nhà bạn bị một loại côn trùng nào cắn.Bạn có thể bôi cho bé thuốc mỡ .Nếu tình trạng bé không hết mà lại bị lan rộng ra thì bạn nên đưa bé đi khám bạn nhé.Tránh bôi thuốc linh tinh ảnh hưởng tới da của bé . Thân mến !