Thưa bác sĩ , bé nhà em được 2 tháng 20 ngày tuổi, đã tiêm ngừa lao và 1 mũi viêm gan b, nay em phân vân chích cho bé giữa mũi 5 in 1 và 6 in 1, cả hai đều là loại dịch vụ, nhờ bác sĩ tư vấn chích loại nào an toàn hơn ạ.
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau : Bạn có thể cho bé chích ngừa vacxin 6 trong 1 để có thể phòng ngừa được nhiều bệnh cho bé hơn. Về tình an toàn thì 2 vacxin này có độ an toàn như nhau, nên bạn không cần phải lo lắng. Thân mến ! Chúc bạn nhiều sức khỏe !