Chào bác sĩ, bác sĩ cho em hỏi tư thế cho bé bú mẹ đúng cách là như thế nào ạ? Cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn, Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới eDoctor. Tư thế cho bé bú đúng cách là mẹ bế bé trên tay , đầu nâng cao một góc 45 độ, miệng bé áp sát bầu vú và ngậm hết quầng vú mẹ. Đó là tư thế tốt nhất còn có thể bạn nằm cho con bú nhưng chú ý đừng để bé bị sặc sữa rất dễ vào đường hô hấp , gây nguy hiểm cho bé. Thân mến