Chào bác sĩ, con gái tôi được hơn 1 tháng rưỡi, hôm nay tôi có đánh tưa lưỡi cho cháu như mọi ngày, nhưng sau khi xong thì thấy đầu vải có chút dịch màu đỏ, như vậy k biết là cháu bị làm sao ak, có cần phải đưa bé đi khám k?
Trả lời:
Chào bạn, Bác sĩ đã xem hình bạn gửi, Đầu ngón tay dính chút ít, có thể là do mạnh tay làm lưỡi bé bị tưa, nếu hiện tại không có thấy máu chảy trong miệng, bé bú khỏe, bạn có thể theo dõi thêm, không cần phải đi khám liền bạn nhé. Thân mến.