Xin chào bác sĩ, Em có câu hỏi liên quan đến da liễu nhi. Con nhà e đg ở tháng thứ 4. Hơn 1 tháng nay ở phần da đuôi mắt nổi sần như trog ảnh. Bác sỹ cho e hỏi đó là ji? Nguyên nhân là ji ạ? Có cách trị liệu nào ko dùng thuốc nào ko bs? Em cảm ơn bác sỹ ạ
Trả lời:
Chào em, cháu bị chỉ có một vùng như trong ảnh hay còn những chỗ khác trên cơ thể nữa? Vì trên hình ảnh,vùng da này của bé có biểu hiện viêm da dị ứng. Tốt nhất là em nên đưa bé tới chuyên khoa Nhi của bệnh viện Da liễu để được khám và chữa bệnh, tránh tự ý sử dụng thuốc làm ảnh hưởng đến làn da của bé sau này. Chúc bé mau khỏe!