Xin chào bác sĩ, Con tôi bị như hình dưới 1 ngày rồi bs ah.e ko biết thế nào. Lúc sáng nay bị như vậy rồi lại mất đi. Bị từng đám như vậy đó. Bé bị vậy là sao hay là do ăn cháo thịt gà. Trước đây bé có ăn gà nhưng ko sao.
Trả lời:
Chào chị, Nhìn dấu hiệu trên da của bé giống với triệu chứng của viêm da do côn trùng đốt. Tuy nhiên để có chẩn đoán chính xác chị nên đưa bé đên khám tại phòng khám nhi hoặc da liễu nhé. Trước đó hãy vệ sinh chỗ ngủ của bé, kiểm tra quần áo bé trước khi mặc để tránh có côn trùng như kiến, sâu... bên trong quần áo nhé.