Xin chào bác sĩ, Câu hỏi Chào bác sĩ, bé nhà e được 3thang 3 tuần, hôm qua đến nay sau khi ngủ dậy thì bị nổi những mụt trên đầu, tay, trong chăn và mềnh kiển tra thì k có côn trùng, bé ngủ mùng kín riêng của bé nên không có muỗi bác ạ! Mong bác xem giúp e!
Trả lời:
chào bạn! Với sang thương da như vậy bạn không nên quá lo lắng, chỉ cấn tắm rủa vệ sinh cho bé hằng ngày.