Xin chào bác sĩ, Con e đc 5m. Đã chích xog 5.1 ( petaxim ) và 9m phai chích mũi sởi. E nghe nói đợi 13m chichx mũi 3.1 ( sởi. Khoai bị. Rubela ) thì fai ( e k nhớ rõ nua ). Như v đc đúng ko ạh. Hiện tại báy giờ e có thể cho cháu chích mũi phế cầu ko. Hoac viêm Não nhật bản
Trả lời:
Chào bạn Bé 5 tháng có thể tiêm phòng phế cầu, uống rota. vaccin sởi tiêm lúc 9 tháng, sau 12 tháng tiêm nhắc lại bằng sởi-quai bị - rubella. vaccin VNNB tiêm sau 12 tháng bạn nhé. Chúc bé mau lớn. Thân mến