Xin chào bác sĩ, Con của em được 10 ngày tuổi, mắt bé có rèn thì có sao ko? Có cần làm gì để hết rèn ko? Cám ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn, bạn cần dùng khăn mặt sạch được luộc qua nước sôi, lau sạch cho con hằng ngày2-3 lần, tránh không lau lại phần khăn đã lau ở một bên mắt sang mắt bên kia, đồng thời bạn nên nhỏ thuốc tra mắt 0,9% vào hai mắt cho con, ngày 2-3 lần, nếu sau 1-2 ngày không hết lại kèm theo mắt đỏ hay quấy khóc, bỏ bus thì có thể có biểu hiện viêm nhiễm thực thể cần cho bé đi khám. Chúc bé khỏe,