Xin chào bác sĩ,be nha e mơi dc hơn 2 tháng,e thi nhiều sữa mà thi thoảng bé có khóc đêm(chỉ khóc tí)ma bô me ck cư bảo do bé đói nen k ngủ bắt e mua bột ăn dặm cho bé ăn cho no nhưng e k mua,có hôm bé ngủ đến 11-12h trưa mới dậy(vi đêm bé ngủ hay tỉnh dậy rôi cư năm chơi)thi bô me ck lai bắt e đánh thức cháu dậy để tạo thói quen cho bé nhưng e bao con nit ngủ nhiêu càng tốt thi bme ck lai cho rằng e cải lời va bme ck ns k nge,e buồn lăm,ck đi lm xa e tâm sư thi ck bênh bme roi chửi e nên e ức chế lăm chỉ mún tự tự cho xong,giup e với ạ
Trả lời:
Chào bạn Bé nhà bạn được 2 tháng chưa thể ăn bột được.Em nên khéo léo nhẹ nhàng để giải thích cho bố mẹ hiểu để quan hệ tốt hơn với bố mẹ chồng .Tránh căng thẳng sẽ gây ra bệnh trầm cảm ảnh hưởng tới sức khỏe và lượng sữa của bé. Bạn nên cố gắng cho bé ngủ đủ giấc,tạo cho bé thói quen bú đúng giờ giúp bé phát triển hơn. Ban ngày không nên cho bé ngủ nhiều ,nếu bé ngủ bạn nên đánh thức bé dậy .Như vậy ,đêm bé mới ngủ ngon giấc bạn nhé. Thận mến !