Bé gái e đc hơn 5thang bé bị ho có đàm và sổ mũi hơn tuần nay.di khám ở nhi đồng có cho thuốc 7ngay bé hết ho mà vẫn còn đàm nhìu.xin hỏi nên uống thuốc tiếp hay ngưng ạ.co cách nào trị dức đàm cho bé k ạk?com on bs
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến bác sĩ eDoctor. Khi bé nhà bạn ho có đàm và sổ mũi bạn đã dùng thuốc cho bé đỡ ho nhưng bé vẫn con đàm nhiều thì theo mình bạn nên tiếp tục dùng thuốc long đàm cho bé. Nếu có điều kiện bạn nên cho bé đi tái khám lại bệnh viện Nhi Đồng 1 để bác sĩ kiểm tra lại họng cho bé bạn nhé.Ngoài ra bạn nên vỗ rung lưng cho bé vào mỗi buổi sáng giúp long đờm. Chúc bạn mau khỏe. Thân ái chòa bạn.