Bác sĩ ơi em có đứa em gái mới học lớp 3 trên 1 vùng da đâu bé thường hay bị ngứa bé gải nhiều cho đến nay chỗ vùng da đầu bé bị mất hết tóc bác sĩ cho em hỏi bé bị gì và điều trị ra sao em cám ơn bác sĩ ?
Trả lời:
Chào bạn. Qua bạn miêu tả có thể bé nhà bạn bị nấm da đầu , nếu là nấm thì bạn nên đưa bé đi khám bác sỹ da liễu để xét nghiệm và biết được thuộc loại nấm gì , từ đó mới có hướng điều trị phù hợp . Thân mến.