da bac sy chau sinh 39 tuan.khi sinh duoc 3.1kg. 2thang chau duoc 5kg a.khi chau duoc 29ngay tuoi thi fai nhap vien nhi nghe an do viem phoi.dieu tri o vien nhi nghe an 16ngay khong do ,gia dinh xin chuyen chau ra nhi ha noi.chau nam vien nhi ha noi 8 ngay thi ra vien ah.cu tam 2tieng chau an mot lan ah.moi lan an 80ml co khi chau an 120ml ah.sua me mot ngay chau chi co tam 250ml con dau chau an sua ngoai ah.chau ngu rat hay giat minh mac du rat yen tinh chau gat ngu khoc nhieu va ngu khong sau giac hay ngo nguay a.mong bac sy tu van ah
Trả lời:
Chào bạn! Lượng sữa và cân nặng của bé như vậy là tốt. Tình trạng bé nhiều khả năng là do thiếu khoáng chất từ sữa mẹ. Edoctor có cho bạn 1 số lời khuyên ở câu trả lời trước. Chủ yếu vẫn là cải thiện môi trường xung quanh, tắm nắng cho bé, tăng cường sữa mẹ, tạo mối quan hệ mẹ - con, đồng thời bạn nên kê 2 gối 2 bên bé, đắp chăn mỏng lên ngực bé, tạo cảm giác an tâm cho bé khi ngủ. Nếu đã thực hiện được đầy đủ mà tình trạng vẫn không cải thiện, bạn nên đưa bé đến khám ở các cơ sở chuyên khoa có uy tín! Thân!