Xin chào bác sĩ, Bé chau co bi ho va so mui,hôm nay chau bế bé di tiêm phòng mũi Quivaxem thứ 2.ko biet h chau co cho be uong lai thuoc ho vq so mui được ko
Trả lời:
Chào bạn Bé nhà bạn đang ho và sổ mũi không nên tiêm chủng .Nếu bé nhà bạn đã tiêm rồi thì bạn cũng không nên cho bé uống thuốc gì bạn nhé. Bạn nên theo dõi bé cẩn thận .Nếu thấy bé mệt,ngủ ly bì thì bạn nên cho bé đi khám ngay. Thân mến !