Bác sĩ ơi e sa 32w1d đc 2kg1 giờ 33w4d vẫn đc 2kg1...e sa 2 chỗ xem các chiều dài xương thì tăng...mẹ thì hơn tháng rồi ko tăng cân nào...e lo quá ạ...
Trả lời:
Chao bạn Bạn thai đươc 33 tuần em bé dược 2.1kg là cân nặng bình thường không đáng lo ngại nhé ,tuy nhiên bạn nên chú ý bồi dưỡng ăn uống đầy đủ dinh dưỡng hơn để tăng cân thì cân nặng con mới tăng được cũng có thể ở những máy siêu âm khác nhau cung cho kết quả không phải chính xác như nhau.Đừng lo lắng quá sẽ ảnh hương đến em bé Thân mến