Xin chào bác sĩ,con em mỗi khi trời nóng hay mới bú sữa xong là miệng bé nổi hạt như vậy,khoảng mấy tiếng sau là hết. Bác sĩ cho em hỏi bé bị vậy có sao ko ạ? Bé gái 18 tháng, cao 81cm nặng gần 10kg ạ
Trả lời:
Chào bạn! - Bạn có thể mô tả cụ thể những hạt nó như thế nào không? (có hình ảnh kèm theo càng tốt) - Ngoài nổi hạt thì bé có biểu hiện gì khác không? Hãy cung cấp thông tin đầy đủ và chi tiết để Edoctor tư vấn cho bạn tốt hơn THÂN!