Xin chào bác sĩ, bác sĩ cho cháu hỏi con cháu mới sinh mà e bé có đờm trog cổ thở cứ khò khè có cách nào trữa hết k ak
Trả lời:
Chào bạn, Trẻ em bị khò khè có đờm là tình trạng mà rất nhiều cha mẹ phải đối mặt khi con trẻ bị mắc bệnh hen suyễn, viêm phổi, viêm phế quản,… Nếu để tình trạng này tiếp diễn lâu dài sẽ rất nghiêm trọng vì khiến trẻ khó chịu, biếng ăn dẫn đến suy dinh dưỡng,… Bạn nên đưa bé đi khám chuyên khoa Hô Hấp để điều trị sớm trước khi có biến chứng phát sinh nhé. Thân