Xin chào bác sĩ, bé nhà em 7.5 tháng tối ngủ đêm hay khóc thét lên nhưng k đổ mồ hôi trộm. Bạn e bảo bé thiếu canxi nên cho bé uống đều đặn 1 ống canxi/ngày giống hình chụp kèm theo và phơi nắng là khỏi. uống mỗi ngày như vậy có quá liều k thưa bs.
Trả lời:
Chào bạn! Nếu bé vẫn phát triển cân nặng chiều cao tốt, bạn có thể cung cấp canxi qua sữa và thức ăn dặm cho bé. Bạn không cần lo lắng quá! Bạn có thể cho bé uống canxi mỗi ngày, tuy nhiên uống từng đợt thôi nhé! Không nên uống liên tục, kéo dài. Thân!